Nạp Tiền Qua Tài Khoản Định Danh

Ngày đăng: 29-05-2023

Các vị đại hiệp thân mến,

 

Nạp qua tài khoản định danh là hình thức nạp tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Mỗi tài khoản của GOSU sẽ được gắn với một tài khoản ngân hàng cố định. Vì vậy Khách hàng sẽ chỉ cần chuyển khoản tới tài khoản hiển thị trên hệ thống thì tài khoản GOSU tương ứng sẽ tự động được nạp tiền.

 

Hướng Dẫn Nạp
  • Bước 1:  Đăng nhập tài khoản tại trang pay.gosu.vn sau đó chọn nạp GOSU và lựa chọn hình thức nạp qua tài khoản định đanh

  • Bước 2: Nếu là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này, chỉ cần bấm vào nút “Kích hoạt tài khoản” để lấy thông tin tài khoản ngân hàng của đại hiệp.

  • Bước 3: Chuyển khoản tới số tài khoản của ngân hàng được hiển thị trong bảng thông tin tương ứng. Ngay khi chuyển khoản thành công tài khoản gosu của huynh/tỷ sẽ được cộng tiền.

Lợi Ích
  • Vì tài khoản ngân hàng được khởi tạo tương ứng với từng tài khoản GOSU, do đó huynh/tỷ có thể lưu tài khoản ngân hàng này lại để thực hiện chuyển khoản bất cứ lúc nào, không giới hạn số lần chuyển khoản. Chuyển khoản thành công ngay lập tức tài khoản GOSU sẽ có tiền.
  • Sử dụng hình thức nạp trực tiếp này khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi thêm 10% GOSU. Tức là với 100.000 VND bạn sẽ nhận được 1000 GOSU (So với nạp thông thường chỉ nhận được 900 GOSU).

Chu muội kính bút,