Nạp Thẻ Qua Google Play

Ngày đăng: 07-06-2023

Đại hiệp có thể dùng tài khoản điện thoại của mình để mua hoặc thanh toán thông qua cổng thanh toán Google Play (CH Play). Nhưng trước đó thì Đại hiệp cần phải thiết lập thanh toán thì mới có thể sử dụng tiện ích này. Nên hôm nay Chu Muội sẽ hướng dẫn Đại hiệp làm theo các bước sau:

Thiết Lập Thanh Toán

Bước 1

- Truy cập vào Google Play và nhấp chọn dấu 3 gạch ngang nằm trên cùng của ứng dụng.

Bước 2

- Tiếp theo, chọn Thanh toán và gói đăng ký.

Bước 3

Sau đó, chọn Phương thức thanh toán.

Bước 4

Ở phần này Đại hiệp chọn phương thức thanh toán nào phù hợp (Ví Momo, thẻ tín dụng, thanh toán qua sim điện thoại). Ở đây Chu Muội hướng dẫn ví dụ cách Thêm phương thức thanh toán của MobiFone.

- Điền các thông tin yêu cầu. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Ví dụ: 100001).Bước 5

- Sau khi hoàn tất thì bấm Lưu, như vậy là Đại hiệp đã hoàn tất thao tác thiết lập thanh toán trên Google Play (CH Play)

♦ Lưu ý:

- Đối với thực hiện thanh toán trên Vinafone và Viettel thì các bước cũng tương tự

- Trường hợp nếu như không có lựa chọn "Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel". Đại hiệp có thể truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

- Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

- Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, Đại hiệp chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

- Điền thông tin địa chỉ. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Vd 100001).

- Việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí). Khi Đại hiệp thay Sim khác vào điện thoại đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch sẽ thực hiện trên Sim mới. Vì vậy Đại hiệp không cần lo lắng về việc người khác sử dụng số điện thoại của mình để thanh toán.

Chúc Đại hiệp có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng Cửu Dương Truyền Kỳ 2

------Chu Muội kính bút------