Liên Kết Tài Khoản Facebook và Google

Ngày đăng: 06-06-2023

Đại Hiệp thân mến,

Đăng nhập bằng Facebook và Google là hai sự lựa chọn nhanh nhất để vào game, tuy nhiên việc đăng nhập bằng cách này sẽ gặp một số rủi ro nhất định về việc nạp thẻ hoặc bị khóa Facebook thì sẽ không thể đăng nhập vào game. Vì thế Chu Muội xin hướng dẫn Đại Hiệp cách thức liên kết tài khoản Facebook và G+ để mọi người được hỗ trợ tốt nhất nếu như có vấn đề phát sinh liên quan đến tài khoản.

 

Tài khoản Facebook

Bước 1:

Đăng nhập trang http://id.gosu.vn bằng tài khoản Facebook (Lấy thông tin ID khi đăng nhập bằng Facebook)

ID GOSU chuyển từ FB sang có dạng:****************@facebook.com

Lưu lại thông tin ID Facebook (Cập nhật đầy đủ các thông tin đăng kí tài khoản như Email, SĐT,CMND, câu hỏi và câu trả lời bảo mật tại mục Thông tin tài khoản trên cổng ID).

Lưu ý: Bắt buộc phải thao tác cập nhật Email hoặc SĐT và kích hoạt để tiến hành lấy mật khẩu tài khoản vào game

Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin Đại Hiệp bấm Thoát trở về giao diện đăng nhập  sử dụng tính năng “Quên Mật Khẩu”

Bước 2:

Đăng nhập Email đã đăng kí tài khoản để lấy Mật khẩu mới

Sau khi kích hoạt mật khẩu thành công Đại Hiệp có thể sử dụng Mật khẩu và ID Facebook để đăng nhập vào game như bình thường.

Đại Hiệp có thể đổi lại mật khẩu theo ý muốn để dễ dàng ghi nhớ.

Lưu ý: Kể từ sau khi đăng kí tài khoản ID GOSU bằng FB thành công, cả FB và ID GOSU của Đại Hiệp đều vào được tài khoản game.

Đại Hiệp chú ý không chia sẻ nick FB cũng như tài khoản ID GOSU của mình để tránh tình trạng bị kẻ gian hack tài khoản nhé.

Tài khoản G+

♦ Bước 1: Đăng nhập trang https://id.gosu.vn/ bằng tài khoản Google+ (Gmail)

Lưu ý: Bắt buộc Đại Hiệp phải thao tác cập nhật thông tin tài khoản Email hoặc SĐT và kích hoạt để tiến hành lấy mật khẩu tài khoản vào game

Khi đó Gmail của Đại Hiệp trở thành ID GOSU, nhưng lúc này Đại Hiệp không để đổi được mật khẩu vì mật khẩu Gmail không tích hợp với ID.

Đại Hiệp cần thao tác lấy lại mật khẩu tương tự như với Facebook.

♦ Bước 2: Thao tác “Quên mật khẩu” tại http://id.gosu.vn

♦ Bước 3: Đăng nhập Gmail để kích hoạt mật khẩu mới.

Vậy là Gmail của Đại Hiệp đã chính thức trở thành ID GOSU, Đại Hiệp hoàn toàn có thể đăng nhập game bằng ID và mật khẩu mới mà không cần đăng nhập Gmail nữa.

Đăng nhập http://id.gosu.vn để cập nhật các thông tin bảo mật cho tài khoản (Email, CMND,SĐT, câu hỏi và câu bảo mật) và các thao tác quan trọng khác.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tài khoản, đại hiệp liên hệ với Hotline: 1900 7189 hoặc nhắn tin tới Fanpage tại https://www.facebook.com/cdtk2gosu để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc Đại Hiệp có những giây phút thư giản, vui vẻ cùng Cửu Dương Truyền Kỳ 2

------Chu Muội kính bút------